หน้าแรก ทำความรู้จักกัน

ทำความรู้จักกัน

สวัสดีครับ ทุกๆท่าน

ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกท่าน ที่ได้เข้ามาติดตาม และได้อ่านบทความในเว็บ henkarm(เห็นกรรม) และที่ได้ติดตามมาจากช่องทางอื่นๆ เช่น ยูทูป เพจ เฟสบุค ก็ดี

จะขอย้อนหลังไปสัก 10 กว่าปีที่แล้ว อาจารย์เริ่มเข้ามาช่วยเหลือญาติธรรมอย่างจริงจัง เนื่องจากเป็นคนมีญาณจักษุทิพย์ สัมผัสโลกทิพย์โลกวิญญาณ ทางครอบครัวก็มีพื้นฐานของการเป็นคนทรง โดยคุณตาของอาจารย์ท่านเป็นคนมีวิชาอาคมที่ได้เล่าเรียนมาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จังหวัดชัยนาท ที่ได้ถือว่าเป็นพระภิกษุที่ผู้คนให้การยอมรับในคุณวิเศษต่างๆ

ตัวของอาจารย์มีญาณจักษุทิพย์ มาตั้งแต่เกิด สามารถเห็นวิญญาณ ภูต ผี ปีศาจ หรือแม้แต่เทพ เทวดา และได้ผ่านการฝึกฝนในเรื่อง สมาธิมาจากคุณตา อีกทั้งเมื่ออายุมากขึ้นก็ได้มีโอกาสเรียนสมาธิ วิชาเปิดโลกสายหลวงปู่เทพโลกอุดร จากฆารวาสชื่อว่า อาจารย์วันชัย ท่านอยู่ อำเภอตาลี จ.นครสวรรค์ แล้วยังได้มีโอกาสศึกษา การฝึกมโนมยิทธิ สายวัดท่าซุงที่บ้านสายลม และศูนย์พุทธศรัทธา จังหวัดสระบุรี ได้ฝึกมโนมยิทธิแบบลืมตา โดยการแนะนำจาก หลวงตาวัชระชัย เจ้าอาวาสวัดเขาวงษ์ถ้ำนารายณ์ จังหวัดสระบุรี แต่ก่อนหน้านั้นก็ได้ไปศึกษาวิชาสมาธิ กับหลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม อดีตเจ้าอาวาสวัดอัมพวัน จังหวัดสิงห์บุรี ก่อนที่ท่านจะมรณะภาพ

ปัจจุบันยังคงศึกษาวิชาวิปัสสนากรรมฐาน กับครูบาอาจารย์ สายหลวงปู่ชา อยู่โดยตลอด ดังนั้นในเรื่องการสัมผัสจึงเชื่อเถอะว่าได้ระดับหนึ่ง จนได้รับเชิญไปร่วมรายการทีวี ที่รายการมูไนท์ ทางช่องไทยรัฐทีวี รายการสบายสบายคลาดเคลียด ที่จัดโดยพันเอกนายแพทย์พงศ์ศักดฺ์ ตั้งคณา รายการพุทธามหาเวทย์ ทางชอง ยานนาวา แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ ช่วงปี 2559 อาจารย์ได้มีโอกาสศึกษาศาสตร์วิชาสะกดจิตเพื่อย้อนอดีตชาติบำบัดขั้นสูง เป็นการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตในระดับจิตวิญญาณ ซึ่งเหมือนผนวกกับความสามารถเรื่องญาณสัมผัส จักษุทิพย์แล้ว ก็เหมือนเสือติดปีก เพราะสามารถนำศาสตร์การสะกดจิตย้อนอดีตชาติมาพัฒนาต่อยอดได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งพระพุทธเจ้าท่านทรงบอกไว้ว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญนั้น ก็คงเป็นอย่างนั้น เพราะเหตุนี้ เมื่อทำการย้อนอดีตความทรงจำ หรือย้อนอดีตชาติของคนอื่นแล้วทุกครั้งก็มักจะเห็นเรื่องราวของคนผู้นั้นไปด้วย จึงนำไปสู่การแก้ไขจนสำเร็จทุกครั้งไป

จึงขอให้ท่านลองติดตาม เรื่องราวซึ่งมาจากประสบการณ์จริงที่อาจารย์ได้พบเจอ เพื่อเผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับกรรม พร้อมแนะนำการแก้ไขอย่างได้ผล ดังตัวอย่างที่ปรากฏในบทความต่างๆของเว็บ เพื่อเป็นแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ท่านอาจจะประสบพบเจออยู่

ขอได้รับความขอบคุณจากคณะผู้จัดทำเว็บ henkarm.com